Cuộc sống của em giờ thế nào? có hạnh phúc không! xin lỗi em

Nội dung truyện:

Hôm nay công việc rảnh rổi không có gì làm, cũng gần cuối giờ chiều rồi nên tôi tranh thủ lướt web 1 lát, chẳng có gì để xem, chợt nhớ lại có cái trang vietsingle thấy cũng hay hay nên vào xem hình mấy em cho vui, thấy 4 em cũng xinh xinh, có cả nick chat nữa, thôi thì cứ add đại kèm theo 1 lời nhấn làm wen đi. Tôi thầm nghỉ

Chuyện chẳng có gì và tôi cũng quên đi những cái nick mình đã add, 1 tuần trôi qua log vào yahoo tôi thấy có nick muốn add tôi chấp nhận, thấy lúc đó nick của em cũng sang nên vào hỏi em là ai sao lại biết nick tôi. Sau 1 hồi nói chuyện mới chợt nhớ lại mình đã add nick em 1 tuần trước. theo như ban đầu tôi thấy em có vẻ lạnh nhạt, và hơi có vẻ tự kiêu, thôi thì kệ có liên quan gì đến mình. Cứ như thế thời gian trôi qua lặng lẻ 1 tháng 2 tháng, cuối giờ chiều nào cũng vậy khi công việc đã xong tôi thường buzz em 1 cái rồi nói chuyện vu vơ, có lúc thì em trả lời có lúc thì không trả lời. mãi cho đến 3 tháng trôi qua, chiều hôm ấy em chủ động buzz tôi và nói em buồn chán quá, lúc đó sẳn tiện tôi cũng rảnh nên chat với em, hỏi lý do vì sao, em không ngần ngại kể cho tôi nghe, có lẻ em nghỉ rằng tôi và em chưa hề gặp mặt nhau, và chắc cũng chẳng bao giờ gặp nhau nên em kể cho tôi nghe chuyện làm em buồn.
Nói sơ qua về cuộc sống của em ấy : em ấy tên T nhà em ở Vũng Tàu, em sống trong 1 ngôi nhà 2 tầng đầy đủ tiện nghi, phải nói 1 khách sạn 2 sao chưa chắc phòng ốc đã đủ tiện nghi như nhà em, em chỉ sống có 1 mình, ba mẹ em đã chia tay em từ lâu chắc lúc đó em học cấp I, mẹ em thì hiện tại đang làm việc bên Đài loan, vài năm mới về thăm em ấy 1 lần, ba em thì đi bước nữa hiện tại đang sống với vợ 2, mãi sau này em kể tôi mới biết cuộc sống lúc nhỏ của em biết bao nhiêu cơ cực, 2 mẹ con em sống trong 1 ngôi nhà xụp xuệ mỗi lần trời mưa gió là bị giột, có 1 hôm mưa to quá làm bay cả mái nhà, mẹ em mãi nằm trên che mưa cho em, đến khi mẹ đi xuất khẩu lao động thì em sống với ông bà ngoại, vì mẹ em là con riêng của ông ngoại nên cuộc sống của em ấy cũng chẳng mấy hạnh phúc trong nhà ấy, luôn bị chửi bới la mắng, ghét bỏ, mãi đến sau này khi mẹ em làm việc có tiền thì mới gửi về cho em mua đất và xây lên căn nhà khang trang hiện tại em đang ở. Về em, qua những bức ảnh và webcam em gửi tôi thấy em là 1 người rất xinh đẹp phải nói là sắc nước nghiêng trời.
Quay trở lại câu chuyện mà em đang kể với tôi, em nói rằng em đang buồn và sợ lắm, tôi gặng hỏi em trả lời
Em: em có quen 1 anh việt kiều, chúng em yêu nhau, anh ấy ở bên úc, mới đây anh ấy về anh ấy xuống gặp em 2 ngày, anh ấy xuống chung với một người bạn nữa. đến ngày thứ 2 thì anh ấy chủ động muốn làm chuyện ấy, em nghỉ trước sau gì cũng là vợ chồng với nhau nên em đã đồng ý, tụi em đã quan hệ với nhau, lúc làm chuyện ấy em để đèn sáng, nhưng không hiểu sao đây là lần đầu mà lại không có máu, nên em sợ, em sợ anh ấy nghỉ em là người con gái không ra gì.
Tôi: em cứ nói tiếp đi
Em: tụi em không có dung 1 biện pháp tránh thai nào cả, nhưng anh ấy cho ra ngoài, lở như có em bé thì sao
Tôi: hiện tại anh ấy đang ở đâu.
Em: sau đêm hôm ấy anh nói là lên hóc môn thăm người dì, em xin đi cùng nhưng anh ấy bảo là trong đời anh ấy chỉ có 2 người phụ nữ là mẹ anh ấy và em sau này sẽ là vợ anh ấy, nên ảnh muốn em và mẹ anh ấy gặp nhau trước chứ không phải là bây giờ lên gặp dì, em nghe cũng có lí nên ko đòi đi theo nữa.
1 tuần đã trôi qua ngày đầu tiên anh ấy có gọi về cho T ( tên của em ấy) nhưng mãi sau này không gọi gì nữa, T có gọi vào số máy đó thì người bạn của hắn nghe và bảo hắn đang bận có gì sẽ liên lạc lại sau.
Cái thời điểm T kể tôi nghe chuyện này là đã cách đó 2 tuần không liên lạc được với hắn, tôi cố gắng khuyên bảo cho T hiểu rằng thực ra hắn chỉ lừa tình T thôi vậy mà cô ấy không tin. T vẫn chờ đợi trong vô vọng. 3 tháng sau trôi qua lúc đó thì T thực sự đã hiểu ra rằng hắn chỉ là kẻ lợi dụng sau khi đã có T rồi hắn “ quất ngựa truy phong”. Từ lúc ấy T chủ động liên lạc với tôi nhiều hơn, tôi và T hầu như đêm nào cũng nói chuyện qua điện thoại, lúc đó tôi và T vẫn chưa hề biết mặt sau, chỉ qua những hình ảnh.
Tôi tự hứa với long mình sẽ không bao giờ gặp cô ấy.
Có lần tôi nói với T khi nào cảm thấy khó khăn hay cần bất cứ điều gì hãy gọi cho tôi. T chỉ cười mà không nói gì.
Thời gian cứ lặng lẻ trôi qua hang ngày, cuối cùng cũng đến tết, tết về nhà T và tôi vẫn cứ gọi điện cho nhau, tâm sự…
Qua tết mọi công việc lại trờ nên bình thường, càng nói chuyện tôi càng thấy quý mến T nhiều hơn, qua những lần gửi webcam thôi thấy T rất xinh đẹp và có phần hơi sexy.
Chuyện gần như chẳng có gì mãi đến cái tuần định mệnh ấy, không hiểu vì sao hôm ấy chat với T tôi thấy thương T vô cùng nên đã quyết định ngỏ lời yêu T, T quá bất ngờ và ngập ngùng không nói gì cả, 1 lát sau T nói cho cô ấy thời gian suy nghỉ, tôi bảo tôi yêu T và sẳn sáng quên đi tất cả những chuyện sảy ra trước đây giữa T và anh việt kiều kia. T im lặng hôm ấy tôi đi làm vê vừa tắm xong thấy có điện thoại của T tôi bắt ấy nghe giọng T có vẻ phấn khởi:
T: cuối tuần này anh có làm gì không?
Tôi: anh không
T: cuối tuần này em muốn gặp anh và .à .. à và em sẽ trả lời anh.
Tôi vui mừng và chấp nhận cuối tuần xuống gặp T, đêm hôm đó trằn trọc mãi, cứ suy nghỉ không biết T là người như thế nào đây, bên ngoài trông cô ấy thế nào, chắc là xinh đẹp lắm, mãi đến 3h mới chợp mắt được.
Và rồi cái ngày thứ 7 cũng đến, hôm đó sáng ngủ dậy tôi phấn khởi vui mừng và chen vào đó là chút hồi hộp, không biết bên ngoài T như thế nào?
Mãi thì cũng hết ngày, tôi tranh thủ láy chiếc xe 4 chổ của cơ quan, chạy về nhà tắm rửa và lao thẳng xuống Vũng Tàu, ( tôi ở sài gòn cách T 120 km) qua sự hướng dẫn đường của T lúc trưa tôi theo đó và hỏi dò người dân xung quanh, cuối cùng cũng tìm dc nhà T, lúc đó tôi gọi thì T nói đang ở nhà anh bạn, anh ấy tên H là chồng của bạn làm cùng công ty củ của T, T đang ăn cơm với 2 vợ chồng anh đó, nghe điện thoại T bảo tôi đừng chờ T 1 lát, trước khi đi tôi có hẹn T chờ tôi xuống rồi đi ăn chung, tại chắc chờ lâu quá nên T đã qua nhà anh H ăn cơm và đợi tôi.
Tôi bước xuống xe đứng trước cổng nhà T nhìn vào, nhà T rất rộng lớn khang trang, mọi người nếu không biết về T mà nhìn vào ấy có lẻ sẽ nghỉ đây chắc là 1 cô tiểu thư được sinh ra trong giàu sang.
Chờ được 20p thì tôi vào xe ngồi, đang nghe nhạc thấy có 1 cô bé chạy chiếc xe mio đời củ đổ trước cổng nhà T, tôi ngờ ngợ đoán đó là T trời đang tối nên không nhìn rỏ mặt, chỉ thấy cô ấy có thân hình thật quyến rủ, nhìn vào khó mà cưởng lại được. cô ấy bước tới mở cổng và lại mời tôi vào nhà lúc đó tôi mới biết chắc đó là T, vừa bước vào trong nhà, woa nhà T thật là đầy đủ, thứ gì cũng có.
Tôi nhìn T, đúng là ngoài sức tưởng tượng của tôi, và T cũng khác hẳn những bức hình, làn da T trắng mịn, mái tóc nâu dài, đôi mắt to, tôi như như người say đứng nhìn T không nói nên lời, T mời tôi ngồi xuống ghế, T và tôi ngồi gần nhau và nói chuyện được 30p thì tôi bảo đói quá sau đó tôi và T đi ăn, T đóng cửa và lên xe tôi, T chỉ đường chạy ra 1 quán gần đó cũng khá lịch lảm, hôm đó là ngày trái đất tiết kiệm điện nên tôi vả T ngồi ở bản chỉ thắp nến, 1 lát sau T gọi cho vợ chồng anh H ra, sau khi vợ chồng anh H ra tôi và H làm quen với nhau hết 1 thùng ken. Bữa ăn kết thúc vợ chồng anh H về tôi đưa T về nhà, ngồi nói chuyện với nhau, và 1 lần nữa tôi ngỏ lời yêu em và nhắc lại cái hẹn mà em hứa sẽ trả lời tôi hôm nay, em chỉ cười mà không nói gì, mấy lần tôi định hôn em nhưng lại sợ em giận nên thôi, khẻ liếc nhìn đồng hồ tôi thấy đã gần 1h sáng, nhưng ko nhắc T định nói dài dài để cho muộn rồi xin T ngủ lại, nhìn như em đoán được suy nghỉ của tôi và nói
T: thôi anh ra khách sạn ngủ đi, sáng mai lại vào em chơi
Tôi: một lát nữa đi em
T: thôi muộn quá rồi anh
Thế là tôi đành bước ra cồng, T tiển tôi ra cổng tôi đứng lì them 20p nữa, rồi láy hết can đảm nhìn T, T bảo
T: đừng có nói anh hôn em nha
Tôi: cười hihi
Rồi đúng như em nói tôi ôm em và hôn lên trán em. Ôm em tôi thủ thỉ
Tôi: em cho anh ở lại đêm nay nha
T: không được đâu anh, anh ra khách sạn ngủ đi
Tôi: đi mà em, anh năn nỉ
T: không được đâu anh, sáng mai hang xóm thấy người ta sẽ dị nghị đó
Nghe tới đó tôi đồng ý và bảo em đóng cửa ngủ đi, em đóng cổng đi vào nhà và tắt đèn, tôi vẫn đứng đó, them 30p nữa rồi ra xe ngồi them 30p. trong long hiện lên bao nhiêu tự ái, buồn tủi định sẽ phi thẳng về sài gòn luôn, nhưng lại bước ra đứng ngoài cổng nhà em, đúng là cái nơi khỉ ho muổi cắn gần chết tôi đứng lì tới 3h sáng, thôi quyết định rồi đi về, híc
Vừa vào xe ngồi lì them 5p bổng nhiên em mở cổng bước ra, ra hiệu cho tôi mở cửa xe, tôi mở cửa em bước ngồi vào hỏi:
T: sao anh không ra khách sạn ngủ
Tôi: anh không thích anh … anh …
T: không được đâu anh, hang xóm sẽ dị nghị em đó
Tôi: anh chỉ ngồi bên cạnh nhìn em ngủ thôi, anh hứa đó, anh .. anh… anh yêu em!
Nói tới đây tôi quay sang ôm và hôn em, em không đáp lại cũng không phản đối, 1 lát thì em cũng đáp lại những nụ hôn của tôi. Lúc em bước ra trên người em đang mặc bộ váy ngủ, tôi hôn em mạnh dạn hơn ( văn em có hạn các bác thong cảm em chỉ miêu tả thật) tay tôi bắt đầu cử động quàng ra sau lưng em, rồi liều luôn tôi đưa tay lên ngực em, em cũng không phản đối vẫn chìm trong nụ hôn của tôi, tôi bóp nhẹ ngực em, híc em có bộ ngực căn tròn và cứng có lẻ đây là lần thứ 2 của em. Tôi rời đôi môi em và bắt đầu hôn xuống cổ em, và dừng lại ở đầu ti, tôi măn me, em khẻ rên nhè nhẹ, tôi bắt đầu đưa tay xuống dưới thì em giật mình bảo tôi dừng lại,
T: anh chạy xe vào sát lề đường đi
Tôi nghe tới đây mừng hết lớn em ra mở cổng tôi chạy xe nép vào lề đường rồi vào nhà em.
Em bảo tôi lên phòng khách ngủ, tôi cứ lầm lì đi theo em vào phòng ngủ của em, em cũng không phản đối gì, tắt đèn chỉ còn bong đèn ngủ tôi và em nằm bên cạnh nhau.
Nằm bên T mà tôi không tài nào chợp mắt được dù đã hơn 3h sáng, cũng phần vì không muốn ngủ, tôi quay sang ôm T, T không phản ứng gì cả, tôi đưa tay lên từ từ và sờ vào đầu ti T, T cũng không phản ứng gì
T: để em ngủ đi, em buồn ngủ lắm
Tôi: khoan hãy ngủ đã em, mình nói chuyện đã nha, anh chưa muốn ngủ
T: híc híc em buồn ngủ lắm, ngủ đi mai rồi nói
Tôi không nói gì nữa quay sang hôn em, em thì cũng đáp trả cho qua loa rồi lại ngủ, híc thất vọng tôi hôn em cuồng nhiệt hơn, bạo dạn hơn, sau 1 hồi hôn em, quậy không cho em ngủ, em bảo tôi
T: anh tắt cái đèn luôn đi khó ngủ quá
Tôi thầm nghỉ: cái đèn ngủ sáng mờ mờ mà sao lại khó nhỉ, chắc nàng chịu hết nổi rồi đây,
Tôi lồm cồm bò dậy tắt cái đèn ngủ, bật máy lạnh xuống 20 độ rồi lại lên giường nằm ôm em, hôn em, lần này thì em đáp trả, em cũng hôn lại tôi, tay tôi bắt đầu hoạt động duy chuyển xuống dưới, tôi kéo chiếc váy ngủ của em lên, mặc dù lúc đó trong phòng đen kịt chả thấy gì nhưng đôi tay thì mần mò cắp vú của em, đúng là 1 kiệt tác của thiên nhiên, em có hòn núi đôi căng tròn tuy không to lắm nhưng săn chắc, đầu ti em bé tí chắc to hơn của tôi 1 chút, tôi bắt đầu chuyển xuống hôn đầu ti em, lúc này thì em rên lên ư …ư….ư.
Tay tôi bắt đầu đưa xuống dưới, em mặc chiếc quần chip loại bó sát chặt vào người, loại này đúng là lần đầu tiên tôi thấy nên cái công đoạn cởi bỏ nó ra cũng khó khăn, tôi lột ra từ từ em kẹp hai chân lại bảo, anh ..anh.. đừng mà, anh hứa chỉ nhìn em ngủ thôi mà, em nói vậy thôi chứ biết chắc là em đang phê rồi, cuối cùng cũng lột xong chiếc quần khó bảo,
Tôi cởi nốt chiếc váy ngủ của em ra, giờ đây trước mắt tôi thân thể T lỏa thể, ngực em phập phồng theo nhịp thở gấp gáp, tôi cảm thấy mình hạnh phúc biết bao, người con gái xinh đẹp biết bao nhiêu người theo đuổi, cái người con gái mà tôi tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ gặp, giờ đây lại nằm trước mặt tôi trong hoàn cảnh như thế này, tôi cũng cởi bỏ quần áo và tiếp tục hôn lên đầu ti của T, vú em cứng lắm tròn trịa, chưa bao giờ tôi được xoa bóp 1 cặp vú đẹp như thế này, tôi tôi duy chuyển xuống dưới khe chạm vào đám long đen bóng, em chỉ nằm im và rên khẻ ư…ư…ư.
Tôi đưa tay vào giữa khe hở, híc vẫn chưa có nước nôi gì cả, chịu hết nổi tôi nằm lên người em vẫn tiếp tục hôn tie m và đưa nhẹ nhẹ thằng nhỏ vào bướm em, tôi bắt đầu nhấp được cái thứ 2 thì em nhăn nhó bảo tôi, từ từ thôi anh, tôi làm lại và nhẹ nhàng hơn, cuối cùng thằng nhỏ cũng nằm gọn trong người em, trước giờ làm chuyện ấy cũng nhiều, quả thật bướm em rất tuyệt, khít, bó sát vào chim tôi, một cảm giác ngây ngất khó tả, tôi nhấp nhanh hơn và mạnh hơn, em rên to hơn và thở gấp gáp, ư …ư…ư em thích … quá … ư. Ngồng mình biết em đã lên đỉnh tôi hòa nhịp cùng em phun trào những luống khí nóng vào em, chính những luồng khí này sau này lại là tai hại làm cho em và tôi có lẻ sẽ hối hận không bao giờ quên suốt cuộc đời này. Bướm em co bóp xiết chặt chim tôi, tôi và em nằm vặt vả, sau đó tôi đi vào nhà tắm rồi quay ra ôm em ngủ tới tận 10h sáng hôm sau.

Vừa mở mắt ra thức dậy tôi nhìn sang bên cạnh thấy em đang ngủ ngon, sao lúc em ngủ lại xinh đến như vậy, người con gái có cuộc sống tuổi thơ đầy bất hạnh, người con gái mà tôi hứa sẽ không bao giờ gặp giờ đây lại đang nằm bên cạnh tôi, không một mảnh vải che thân, tôi khẻ hôn lên má T, làm T tỉnh giấc, tôi ôm T và một lần nữa chúng tôi hòa vào nhau, trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất, sung sướng nhất, nằm ngủ them 1 lát tôi và T dậy tắm rửa sau đó đi ăn.
Đổ xe ngoài đường tôi và T bước vào quán, đi vào ai cũng nhìn theo cả có lẻ T quá xinh đẹp thu hút mọi cái nhìn, sao mà tôi cám thấy tự hào đến thế,người con gái ai cũng thầm ao ước đang đi bên cạnh mình, tối qua mình và cô ấy đã…
Sau khi ăn xong đi về tụi mình lại lao vào nhau vồ vập mãi đến 8h tối thì mình về lại sài gòn, hẹn thứ 7 tuần sau sẽ xuống thăm T.
1 tuần mong mỏi mãi cũng đến thứ 7, hôm đó đi con xe thể thao 2 chổ xuống thăm T, trên đường đi mình mua 1 pó hoa thật to, chắc T sẽ vui lắm đây, mình nghỉ thầm!
Xuống tới nơi chiếc xe thể thao nổ tiếng uỳnh uỳnh làm cho mọi người chú ý, đổ xe trước nhà T thấy T đang bưng 1 tô củ sắn ngồi ăn nói chuyện với hang xòm, chắc là ra chờ mình đây. Thấy mình T bước lại mở cổng mình cầm pó hoa tặng T, trước khi xuống định cầm hoa sẽ nói nhiều lắm, nhưng tới lúc gặp chả nói được gì, chỉ cầm giơ ra : Anh tặng em” rồi cười trừ, T vui lắm, 2 đứa đi ăn rồi T bảo muốn đi ra biển chơi, ăn xong mình chở T ra bãi biển, đứng ôm T nhìn ra biển đen kịt long cứ xao xuyến mong cho thời gian ngừng lại, dừng lại để sự thật đừng phơi bày ra,
Đứng dưới biển nhìn ra những đợt sóng sao tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé, như một hạt cát trong sa mạc, nhưng giờ đây, ôm T trong tay tôi thấy không hề cô đơn tí nào vì ít nhất vẫn có một người đứng đây, bên cạnh tôi.
Đứng 1 lát thì có điện thoại mẹ T gọi từ đài loan về, mẹ muốn nói chuyện với mình, từ hôm quen tôi hình như T có kể cho mẹ nên mẹ cô ấy vui lắm, khoe khắp bên đó là xắp có rể, ngày nào cũng gọi về cho T hỏi về tôi, mỗi lần nhìn thấy T và mẹ nói chuyện vui vẻ cười cười nói nói về tôi, tôi lại càng cảm thấy xấu hổ bà đau đớn, nếu T và mẹ T biết sự thật thì sẽ như thế nào? Tôi cầm máy nghe chào hỏi mẹ T, tôi và bà nói chuyện gần 1 tiếng đồng hồ, bà kể tuy bà bên đấy nhưng ngày nào cũng gọi cho T tuy xa mặt cách long nhưng giọng nói của T thì luôn văng vẳng bên bà. Bà hỏi tôi tại sao yêu T rồi yêu nhiều hok, lại hỏi ba mẹ gia đình…. Mãi mới thôi, cũng đã hơn 11h tôi và T lên xe về nhà T, ghé ngang quán trứng cút lộn mua về nhà ngồi ăn, nhìn T ăn sao mà dể thương đền thế, tôi yêu T nhiều lắm em có biết không.
Ăn xong chúng tôi lên ngủ, nằm bên em mà long rạo rực, quay sang tôi ôm T hôn lên đôi môi căng mộng của T rồi chạy xuống dần hôn lên đầu ti của T, lần lượt đồ trên người T và người tôi đều cởi bỏ ra hết, tôi hôn từ ti chuyển xuống bụng rồi tới bô bé của T, T rên lên ư..ư..ư.
Tôi liếm láp cô bé của T, cô bé ấy có mùi thật lạ thơm thơm nồng nồng của người con gái mới lớn, có lẻ chịu ko nổi nữa T kéo tôi lên, tôi bắt đầu đưa cậu bé vào cô bé của T lần này thì dể dàng vì cô bé đã ướt đẩm nước chảy cả ra bên ngoài, tôi nhấp nhè nhè rồi mạnh dần T cũng hưỡng ứng theo từng cú nhấp và rên rỉ ngày một lớn hơn, choáng hết cả âm thanh. Tôi dừng lại và nằm xuống T dường như hiểu ý ngồi lên đùi tôi cầm chim tôi khẻ đưa vào cô bé của T và nhấp. dc 1 lúc thấy T gần lên đỉnh tôi dừng lại, T quỳ xuống đưa cô bé lên tôi nhấp từ sau tới thật mạnh thật mạnh, khi tôi càng đưa cậu bé vào sâu bên trong T càng rên lớn hơn khoái cảm dâng trào tôi bắn đợt đợt nóng bỏng vào người T, sau đó cả 2 ôm nhau chìm vào giấc ngủ.
Sáng hôm sau thức dậy nhìn em nằm bên cạnh cảm giác thật là hạnh phúc biết bao, nhìn em nằm ngủ như một con mèo nằm sưởi nắng, hạnh phúc kèm theo tội lỗi.
Tôi gọi em dậy và lại hôn em rồi chúng tôi lại hòa vào nhau, mới chỉ gặp em lần thứ 2 nhưng tôi và em đã làm chuyện ấy hầu như bất kể lúc nào, bất cứ thời gian nào, hòa quyện vào nhau trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng đầy dục vọng.
Tắm rửa xong tôi và T đi ăn sáng, chạy ra khu nhà vòm ( nhà vòm ở bà rịa gần nhà T) tôi cho xe vào rửa rồi cùng T qua quán phở bên cạnh ngồi ăn, ăn xong tôi qua láy xe T đi ra bước lên xe, lúc đi T mặc chiếc váy màu xanh phủ xuống cặp đùi trắng nỏn mặc chiếc quần đùi ngắn bó sát vào người nhìn T cứ ngở như chỉ mặc váy ko mặc quần, T bước lên xe ông già chắc độ 50 tuổi cứ ngó theo cho đến lúc tôi đóng của xe lại và nhìn sang thì ổng mới nhìn chổ khác,
Cái cảm giác đi cùng người đẹp sao mà vui đến thế, tôi chợt mĩm cười rồi lại chợt dừng lại nghỉ tới một tương lai đen tối khi sự thật phơi bày! Liệu có còn như thế này nữa không.
Sáng hôm đó tôi và T có hẹn tới nhà vợ chồng anh H để ăn nhậu, lên xe tôi và T chạy thẳng tới nhà anh H, bước vào chào cha mạ và vợ chồng anh, tôi chạy ra ngoài mua nước dừa cho T uống, vợ chồng anh H thấy tôi mua nước dừa cho T uống chắc cũng đoán ra được lí do, T đi sắt đu đủ làm gỏi vợ chồng anh H thì làm gà còn tôi đi nướng thịt, tuy chỉ mới quen vợ chồng anh H nhưng tôi và anh H cũng rất tâm đầu ý hợp nên thân nhau lắm, khi chuẩn bị xong dọn lên mâm có anh chị của anh H tới nữa mọi người ngồi vào mâm, tôi tới ngồi bên cạnh T, thì mọi người true
“ nó có chạy mất đâu mà sợ, cứ ngồi ra đây nhậu đi”
Tôi chỉ cười và không nói gì
Mọi người ăn uống xong chỉ còn tôi và 2 anh của anh H, anh H ngồi lại nhậu, 1 két rồi 2 két rồi lại uống rượu nhà anh H nấu, T thì ngồi bên cạnh tôi, lúc đó cũng say lắm rồi,
T: anh ơi về đi em nóng quá
Tôi: 1 lát nữa đi em
Các anh cũng nói hùa vào” kệ nó đi lâu lâu mới có dịp mà”
Rồi tôi dẫn T ra xe nổ máy bật máy lạnh cho T ngủ, rồi lại vào nhậu tiếp, từ lúc đó say rồi tôi không nhớ rỏ lắm, chỉ nhớ khoe cái xe thể thao với anh H, rồi 2 anh em ra thử xe, T ngồi bên ghế phụ ngủ, tôi cầm lái chạy ra đường bà rịa, tiếng pô xe nổ uỳnh uỳnh chưa đầy 10s kim km đã lên 120km/h
Nghỉ lại vẫn thấy sợ, rồi lại quay về nhà anh H tiếp tục nhậu, tôi không biết mình đi về lúc nào, đi ra sao, sau này T kể là lúc đó anh đi ghê lắm làm em sợ muốn chết
Về nhà T dìu tôi vào phòng ngủ sau đó T định đi cắt tóc gì đó nhưng lại thấy tôi nằm đó nên không yên tâm vào nằm chung cùng tôi,
Ói mửa gần chết T dọn dẹp, bổng tôi thấy khó thở vô cùng cổ họng như ứ lại, nước mắt trào ra, T thấy vậy hoảng quá khóc lóc gọi tên tôi, tôi liệm dần đi, chỉ nghe thoáng T vừa khóc vùa gọi điện cho anh H đến đưa tôi vào bệnh viện.
15p sau anh H chạy xe máy tới, lúc đó tôi cũng lờ mờ chân tay bủn rủn bước không nổi, T vừa khóc vừa dìu tôi trong phòng ra, tôi thì không còn chút sức lực nào còn T thì phận gái chân yếu tay mềm nhưng mà vì quá lo lắng và yêu tôi nên T đã cố gắng dìu ra được bên ngoài, lúc đó té lên té xuống 2 3 lần cũng chính cái lúc đó, chính vì bữa nhậu đó, chính vì tôi đã quá ham vui mà cướp đi một sinh linh bé nhỏ!
Anh H vừa tới chạy vào đở tôi ra ngoài xe, mặc dù không còn tình táo nhưng tôi vẫn lái được xe, chuôi vào xe ngồi anh H và T can ngăn nhưng tôi vẫn loay hoay đề xe nổ anh H ngồi bên ghế phụ, còn T mặc mủi toàn nước mắt chảy ròng ròng chạy vào nhà láy đồ và đi xe của anh H vào bệnh viện,
Lúc đó tôi không kiểm soát được tay lái chạy như 1 thằng điên lao vút ra ngoài đường trên đường còn xuýt tong người ta chạy được nữa đường anh H thấy không ổn nên chờm qua tắt chìa khóa, xe tắt máy dừng lại anh H không cho tôi lái, tôi thuyết phục anh là cầm cự được và anh cũng đồng ý, nhưng đề xe hoài không thấy một động tình nào
Mất điện rồi ư, tôi chợt nghỉ
Mãi về sau lúc nằm trong bệnh viện tôi mới chợt nhớ lại xe số tự động nên để chế độ P không thề khởi động được.
Vừa lúc đó T chạy xe máy tới thì dừng lại, tôi thì ngất liệm chỉ nhớ anh H hô hấp nhân tạo ngay tại đó rồi dung xe máy chở tôi vào phòng cấp cứu, còn T thì ở lại trông xe,
Khi tôi vào phòng cấp cứu anh H ra láy xe chạy vào bải xe, lúc đó T vào tôi đã thở và cũng khỏe lại phần nào, T tới bên cạnh nắm tay tôi nhìn em mà tôi rớm nước mắt, đôi mắt em xưng lên vì khóc mặt thì tái mét thì lo lắng, cứ sụt xùi. Mỗi lần nhờ lại cái khuôn mặt ấy, tiếng sụt xùi ấy lòng tôi lại thấy xao xuyến nhớ thương em vô cùng, anh yêu em nhiều lắm, thương em nhiều lắm T à!
Dì họ của T làm trong bệnh viện ấy nên trước khi tôi được chuyển vào T đã gọi điện trước, vì thế tôi được ưu tiên và chăm sóc khá chu đáo, nằm đến hơn 8h tôi khỏe lại và xin xuất viện, làm thủ tục xong, tôi và T đi ra láy xe về nhà T.
Về đến nhà mệt mỏi uể oải chúng tôi đi tắm, T: anh đi tắm đi, xuống đây em tắm cho anh
Tôi: thôi em tắm trước đi
T: anh còn yếu lắm, anh vào phòng tắm đi em đi láy đồ rồi mình tắm chung nha
Tôi gật đầu đồng ý rồi vào phòng tắm chờ T
T bước vào vẫn sụt xùi và mệt mỏi: cởi đồ ra đi anh còn ngại nữa hả
Tôi: em gội đầu cho anh nha
T: Dạ!
Nghe tiếng “ Dạ” của T sao mà tôi đau lòng đến như vậy, cái ngày định mệnh ấy. lòng tôi rối bời 2 chữ “sự thật “
Rồi chúng tôi cởi đồ tắm chung, T đã tắm cho tôi, gội đầu cho tôi, thật là thoải mái thương em nhiều lắm T à.
Mặc dù mệt gần chết nhưng nhìn em không một mảnh vải che thân lồ lộ trước mặt tôi, những dòng nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào người em, lăn từ trên xuống dưới, cô bé của em nằm im ngoan ngoản và bị đám lông đen mun bám sát vào bởi nước, làm cậu nhỏ của tôi không nằm yên được, em nhìn tôi và cười.
Tắm rửa xong lên phòng T sấy tóc cho tôi, rồi 2 đứa nằm ra giường
T: anh ở đây ngủ đi sáng mai hãy về
Tôi: anh phải về sáng mai còn đi làm mà
T im lặng: anh chưa khỏe hẳn mà, em lo lắm
Tôi: vậy anh ở đây với em sáng mai 4h anh về nhé
Dạ, T trả lời
Em có yêu anh không? Tôi hỏi
T im lặng không nói gì rồi một lát sau trả lời, em ghét anh lắm, anh làm cho em lo, giờ thì em đã thật sự yêu anh, yêu anh rất nhiều,
Tôi: em có muốn làm vợ anh không
T: Dạ! anh về nói ba mẹ anh đi
Hạnh phúc trong tôi dâng trào, em đã chấp nhận làm vợ tôi, chấp nhận sẽ sánh bước bên tôi trên những con đường phía trước, phút chốc tôi chợt nhìn thấy một ngôi nhà, hạnh phúc lắm, trong đó có tôi, có em, và có các con.
Bộp,,, T gõ nhẹ vào mặt tôi: anh nghỉ gì vậy
Tôi: à không anh đang nghỉ về chuyện của mình, anh sẽ nói ba mẹ, anh sẽ cưới em, anh yêu em mèo con ạ!
Tôi và T vẩn đang quấn khăn tắm, tôi ôm T vào lòng, T ngoan ngoản dựa đầu vào ngực tôi mĩm cười .
Chắc T đang rất hạnh phúc,
Thời gian ơi, xin hãy ngừng trôi đi, xin hãy dừng lại ở giây phút này để tôi có thể nằm bên em ôm em mãi mãi!
1 lát sau tôi quay sang hôn T, em cũng đáp lại rất nhiệt tình tôi cởi bỏ chiếc khăn tắm của em xuống em cũng phụ tôi cởi chiếc khăn tắm ra, chúng tôi trở về thời nguyên thủy
Tôi hôn khắp người em, hôn cô bé của em, em rên lên khe khẻ, rồi cứ to dần theo nhịp hôn của tôi
Đôi bàn tay nắn bóp cắp cú cứng và tròn trịa của em, sau đó tôi nằm lên người em, khẻ đưa cậu bé vào c6 bé của em và nhấp, cứ cứ nhịp nhàng em hưởng ứng và chúng tôi lạc vào cỏi thần tiên.
Em nằm trên người tôi và ngủ, thân hình nhỏ bé của em không làm tôi cảm thấy nặng tí nào, ngược lại rất hạnh phúc, cảm giác đang ôm em, đang che chở cho em.
Liệu sau này em có là vợ anh không như em đã từng nhận lời, liệu mái ấm ấy có hay không như suy nghỉ của tôi,
Đang mơ màng thì reng reng chuông điện thoại vang lên, nhìn đồng hồ đã 3h sáng rồi, em vẫn đang nằm gối đầu vào ngực thôi, trong ánh đèn ngủ mập mờ bóng dáng em thân thể em sao mà đẹp đến thế, đôi mắt ấy, bờ môi ấy, và ấn tượng nhất là mái tóc của em. Liệu có phải đây là lần cuối anh được ở bên em không
Tôi suy nghỉ.!
Tại sao mình lại nghỉ như vậy, T đã đồng ý làm vợ mình rồi, nhưng….nhưng….nhưng còn sự thật thì sao?
Tôi dậy tắm rửa T đưa tôi ra cổng, tôi đi ra rồi chợt nhớ mình quên gì đó, chạy lại ôm em vào lòng mãi 5p sau mới buông em ra, em ngước mặt lên nhìn tôi vẻ trìu mến!
Anh về đi nha , T nói.
Uhm, anh về nhà, anh yêu em.
T: em đi cùng anh nha, em không yên tâm để anh đi về một mình
Tôi: không sao đâu em!
Tôi bước ra xe mà lòng nặng trĩu. Về đến sài gòn 6h chạy lên công ty luôn không ghé về nhà, tôi vào công ty và gọi cho em, sau 4 hồi chuông không thấy trả lời chắc em còn đang ngủ
T: alo anh hả
Tôi: uh anh về tới sài gòn rồi nha, em dậy chưa
T: dạ em cũng mới vừa tắm rửa xong, chuẩn bị đi làm nhưng sao người em đau nhứt quá, không biết bị gì
Tôi: hay thôi em xin nghỉ đi cho khỏe, coi chừng bệnh đó đừng cố nha
T: Dạ em biết rồi, lát lên trường mà mệt thì em về
( T làm ở một trường học cấp I)
10h sáng hôm đó T gọi cho tôi
T: anh à! Em đang ở nhà hôm nay không có đi dạy, hông em đau quá em đi không được, sáng nay tắm cho con pul xong em đứng dậy không nổi luôn, đi lại thì khó khăn như bà bầu vậy ( Pul là con chó của T, con Pul thấy T là cái mặt nó cứ cuối xuống đất, chắc nó sợ T, T với nó ở chung với nhau chắc cũng gần 5 năm, mỗi lần nó cắn phá cái gì T nhìn nó là nó bỏ chạy, chưa kịp la)
Tôi: em đi khám đi, có cần anh xuống không
T: không sao đâu anh, em nghỉ một lát rồi đi khám
Mãi đến trưa thì T nhờ chị hang xóm đi khám, chụp X-quang ( tia X sát thủ ) thì ra hôm qua lúc dìu tôi từ trong phòng ra T bị đau dây chằn, giờ chỉ nằm một chổ bác sỉ dặn không được cử động nhiều.
Đến giờ nghỉ trưa, tôi gọi hỏi thăm thì T thông báo như vậy, tôi lo lắm, nhưng vì công việc không bỏ dở được.
T: Anh đón em lên đó được không, hay anh cho em địa chỉ nhà anh đi
Tôi: ấp a ấp úng, ừ ừ tí chiều anh gọi lại cho nha.
Đến lúc này thì thôi rồi có lẻ mình nên nói sự thật cho em ấy nghe, sẽ mong nhận được sự tha thứ. Tôi thầm nghỉ
Nguyên buổi chiều làm việc lòng tôi rối bời không biết phải nên làm gì, tại sao ? tại sao?
Tôi quyết định nói tất cả cho T nghe sự thật, nhưng không đủ can đảm để gọi điện hay gặp trực tiếp em mà nói, tôi đã viết 1 E-mail, một E-mail dài vô tận nói lên tội lỗi của tôi. Anh xin lỗi đã lừa dối em, nhưng tình yêu anh dành cho em là thật. Anh yêu em !
Trích dẫn sơ lượt trong E-mail tôi gửi T
“ Em thân yêu!
Trước tiên anh xin lỗi em, xin lỗi em về tất cả, anh yêu em nhiều lắm, tình yêu của anh dành cho em là vô tận, anh muốn được cùng em bước đi trên chặng đường còn lại của cuộc đời mình, nhưng anh đã phạm một sai lầm, em có nhớ ngay lúc đầu mình gặp nhau trên mạng nói chuyện, tâm sự, em đã hỏi anh về cuộc sống của anh, về gia đình, nhà cửa của anh,
Anh đã trả lời em, anh bảo anh có nhà ở sài gòn này, anh sống một mình, ba mẹ anh thì không phải ở sài gòn. Đúng vậy em ạ! Nhưng thực ra ngôi nhà 2 lầu ở sài gòn này không phải của anh, mà của công ty cấp cho anh, những chiếc xe anh đi cũng đều của công ty cấp, 26 tuổi đầu, anh chưa có gi trong tay cả, anh yêu em mà muốn em sẽ là vợ anh nên anh không thể tiếp tục giấu em được nữa ……
……
…….
Anh mong sự tha thứ của em, hãy nói với mẹ giúp anh!.
Mong tin em
….”
Sau khi nhấn nút send, tôi gọi cho em hỏi thăm sức khỏe và bảo em check mail
Mãi đến tối em gọi lại cho tôi, tôi thầm nghỉ có lẻ em đã đọc mail rồi, em sẽ giận tôi lắm, em sẽ chửi tôi, sẽ gào lên chăng????????
Tôi: Alo anh nghe
T khóc sụt xịt và im lặng
Tôi dường như đã hiểu tôi hỏi
Em đã bớt đau chưa, ăn tối chưa em
T: em chưa ăn, em còn đau lắm, đau nhiều chổ lắm anh ơi
Tôi: em đau chổ nào nữa,
T: tim em nhói đau lắm
Tôi im lặng không nói gì, tới lúc này thì biết chắc em đã đọc Email. Sao em không chửi tôi, sao không hỏi lý do em làm vậy càng làm tôi thấy rối bời hơn,
T: Anh à!
Tôi: em cứ nói đi
T: tại sao anh làm vậy? sao anh lại đối xử với em như vậy! em có đáng bị như vậy không hả anh,
Em đã khổ nhiều lắm rồi, tuổi thơ của em thiếu thốn tình cảm, cuộc sống của em đã biết bao nhiêu cay đắng vẫn chưa đủ hay sao, giờ anh lại đối xử với em như vậy
Em giống một con ngốc lắm phải không anh, anh nói đi. Tại sao vậy
T nói tới đây thì khóc òa lên, tôi chỉ biết câm nín không nói nên lời.
Biết nói gì bây giờ, phải giải thích sao đây, những suy nghỉ của tôi tôi đã viết hết trong E-mail rồi.
Tôi: anh xin lỗi
T: Anh không cần xin lỗi đâu, anh không có lỗi gì cả, cũng chỉ tại em hết. có lẻ anh nghỉ em là 1 đứa con gái hám lợi, nên anh mới làm vậy phải không?
Tôi: Xin em đừng nói vậy! anh không hề có ý đó
T: Không có ? không có thì tại sao anh lại làm vậy, rồi em phải nói với mẹ thế nào đây
( khi tôi và T quen nhau, T đã kể với mẹ về tôi, kể về tôi tất cả như những gì tôi đã kể cho T về tôi, mẹ T vui lắm vì bà nghỉ con gái mình sẽ được hạnh phúc, bà kể với mọi người chổ làm, bà nói với T, sáng nào tỉnh dậy mẹ cũng vui lắm, mẹ khoe với người ta là mẹ xắp có rể)
T: trên đời này em ghét nhất là nói dối, tại sao lại là anh chứ, em yêu an hem có thể bỏ qua cho anh được nhưng em phải ăn nói với mẹ em như thế nào đây?
Cuộc sống của em đầy khó khăn vất vả, mới chỉ được êm ấm đây thôi, liệu rẳng mẹ em có chấp nhận anh không?
Có chấp nhận giao em cho anh không hả? anh nói đi hu..hu.hu
Tôi nghẹn ngào, nước mắt ứa trào tội lỗi của mình làm sao đây! Giá như! Giá như tôi chưa từng gặp T, tôi giữ đúng lời hứa của mình chỉ nói chuyện chứ không gặp T, thì giờ đây tất cả không phải đau khổ như vậy
Tôi đã hại đời con gái người ta, đem lại bao nhiêu hi vọng, rồi bổng chốt thổi tắt nó chỉ trong tít tắt!
Tôi quá đáng lắm!
T: Anh à, mẹ em vừa gọi về, em kể tất cả với mẹ rồi, mẹ xin số điện thoại của anh, chắc lát nữa mẹ gọi cho anh đó, giờ em không muốn nói chuyện nữa!
Cho em thời gian suy nghỉ đi
Tôi: uhm, thôi em nghỉ đi anh chờ điện thoại của mẹ
T: anh chuẩn bị tâm lý đi, có lẻ mẹ em sẽ la anh nặng lời lắm đó,
Nói xong T cúp máy!
Tôi im lặng nhìn ra xa xa, và chờ đợi điện thoại của mẹ T, biết nói gì đây, mẹ T sẽ la mình, chửi mình bà sẽ không bao giờ tha thứ cho mình, mình sẽ phải giải thích thế nào?
Trời ơi!