Đưa sếp về, chịch luôn con gái của sếp

Server:  
like and button
Nội dung video:

Sếp bị say rựu nên đưa về
Phim Sex cực hay khi mà ông sếp bị say rượu vì đi nhậu nhẹt với đối tác làm ăn, anh nhân viên này đưa sếp về vì giám đốc quá say rồi. Về đến nhà thì đứa con gái đã ra đón và cảm ơn rối rít, đứa con gái dâm của sếp thích anh này nên mời anh ở lại chơi, còn ông bố giám đốc thì năm ngủ trên bàn luôn. 2 người cảm thấy không còn ai nên bắt đầu mân mê và làm tình nhau. Cậu nhân viên may mắn đã chịch nhau với cô con gái xinh xắn của sếp mình.
Cô con gái giám đốc là 1 tiểu thư nhà giàu, khá xinh đẹp nhưng lại dâm ngầm, thích trai lạ và thường hay ở nhà không đi làm vì gia đình đã khá giả. Cuộc sống sung túc nên cô chỉ ở nhà và ăn chơi. Khi anh nhân viên đẹp trai đưa bố mình về cô đã có cảm tình và thích thú. Không ngờ mọi chuyện lại xãy ra nhanh đến như vậy. 2 người đã làm chuyện người lớn. Phim sex kịch bản chỉ có tại lenlut.org, các bạn hãy vào website thường xuyên để cập nhật nhưng phim hay nhé.

Danh Mục:

Thẻ liên quan đến video:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,