Phim sex địt em Geisha nhật bản cực múp

Server:  
like and button
Nội dung video:

Cô gái xinh đẹp làm việc cho phòng trà trong vai một geisha xinh đẹp bị khách của mình nứng chơi sưng lồn ngay tại phòng trà của mình, khi cô gái đang múa cho hắn ta xem thấy cô đẹp quá không cưỡng lại được sự dâm dục trong người mà hãm hiếp cô phục vụ phòng trà.

Hôm nay có một khách vip của quán đến chơi và tên chủ quán muốn cô gái xinh đẹp nhất đến phục vụ cho hắn ta, cô gái nổi tiếng là một geisha nhảy đẹp múa hay mà lại còn biết chiều lòng khách của mình. Vào múa hát và phục vụ cho tên giàu sang này cô được cho rất nhiều tiền cũng như quan tâm đặc biệt với cô, thấy cô gái xinh đẹp quá hắn ta đuổi hết mấy người khác ra ngoài chỉ để cô lại tâm sự, sau một lúc tâm sự hắn không kềm được sự dâm dục của mình lại nên đã chơi vào lồn cô gái này phim sex hiếp dâm có một không hai cực hay.
Sau khi bất ngờ bị đè xuống hiếp dâm cô không biết gì đang xảy ra nhưng với mức độ giàu có của tên này cô chấp nhận cho hắn ta địt vào lồn cô, cô giả vờ chống cự một lúc rồi nằm đó cho hắn ta muốn là gì thì làm. Nhanh chóng bú liếm thật mạnh cái lồn của cô gái bú liếm xong rồi dùng con cu đang nứng lên cực độ đó chơi thẳng vào bên trong lồn, cái lồn như nuốt hẳn con cu của hắn ta vào bên trong chơi cực sướng và phê lòi. Hai người làm tình mây mưa cho đến khi cả hai sướng đến đỉnh điểm của làm tình, lúc đó hắn ta bắn hết tinh dịch vào lồn cô gái này như một món quà cho cô.