Phim sex địt tập thể hai em phóng viên

Server:  
like and button
Nội dung video:

Hai em phóng viên đi tác nghiệp tại một công ty nọ bị bọn dâm đãng này chơi tập thể cho đến khi kiệt sức lồn sưng mới thôi, vì ghét phóng viên nên bọn nhân viên trong công ty này bắt các cô gái xinh đẹp chơi banh lồn à không ai hay biết.

Hôm đó được nhận nhiệm vụ đến một công ty chuyên buôn bán hàng giả hàng nhái hai cô phải lại phỏng vấn bọn chúng rồi viết bài báo về nó, vừa đến bọn chúng lịch sự mời hai cô uống nước cũng như nói chuyện lịch sự. Khi được một lúc khi mà hai cô gái này hỏi quá nhiều và chúng biết được là từ nãy đến giờ được ghi âm lại thì bọn chúng không cho hai cô về, trói hai cô lại bịt miệng đưa vào trong một căn phòng mà trong đó không có ai. Sau giờ làm việc cả chục tên nhân viên cùng nhau kéo đến với vẻ mặt bặm trợn dâm đãng vô cùng, bọn chúng cởi hết đồ áo của hai cô phóng viên này ra rồi cùng nhau bú liếm lên hai cô gái.
Được bọn chúng đút đồ chơi tình dục vào lồn để kích thích có thể nói hai cô sướng đến điên cả người bắn nước dâm thủy ra cực nhiều, sau đó còn bị bọn chúng bắt bú cu cho chúng hai cô gái bú đến cả chục con cu khiến hai cô quáng hết cả lên. Cứ thế vừa bú xong thì từng tên một thay phiên nhau đú mạnh vào cái lồn của hai cô gái vừa đú vừa bú cực dâm dục, chơi cho đến khi hai cô kiệt sức thì lúc đó mới kết thúc cuộc làm tình tập thể này.