Phim Sex Địt trộm bạn thân của vợ

Server:  
like and button
Nội dung video:

Ngoại tình với bạn thân của vợ mình
Phim Sex cực hay có kịch bản rõ ràng nói về cặp vợ chồng mời chuyển đến khu này ở, có cả bạn thân của cô vợ cũng ở đây nên cô ấy sang nhà chơi. Không ngờ ông chồng và cô này cũng đã quen biết nhau từ trước, ngoại tình nhiều lần nhưng vợ anh này không biết. Hôm nay gặp mặt thì cô này lại có ý định ngoại tình với ông chồng tiếp.
Nhưng lần này 2 người không lén lút nữa mà canh lúc cô vợ đang thu dọn đồ đạc thì 2 người vồ vập lấy nhau được lúc nào hay lúc đó, nhưng cuối cùng cũng địt trộm được 1 cái mà cô vợ chỉ nghĩ 2 người mới lần đầu gặp mặt chưa quen biết gì nhau. Cô bạn thân của vợ có chiếc áo màu đỏ và cái áo ngực màu đen là đủ thấy cô này rất dâm đãng và thích ngoại tình. Phim sex ngoại tình thường xuyên cập nhật tại Lenlut.org chúc các bạn xem phim sex vui vẻ.
Lúc đầu cô bạn thân này không muốn vì sợ mất tình cảm bạn bè nếu bà vợ phát hiện ra, nhưng rồi cô cũng chịu vì thằng chồng cứ vồ vập ôm hôn cô đủ kiểu, sau đó kéo váy cô lên rồi đút dương vật đang ướt đẫm của hắn vào trong cô làm cô sướng không chịu. Sau khi nhấp nhả nhiều lần thì cô bắt đầu sướng thì hắn bắn tinh lên mông cô sau đó 2 người mặc quần áo lại và lại tiếp tục công việc của mình đó là giúp đở người vợ dọn nhà cho xong.

Danh Mục:

Thẻ liên quan đến video:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,