Phim sex hiếp dâm bà già noel

Server:  
like and button
Nội dung video:

Một cô gái xinh đẹp giả bà già noel trong đêm giáng sinh để đi phát quà cho trẻ em khi vào một gia đình nọ không may bị đụ sưng cả lồn mới được cho về, hai thanh niên thấy bà già noel quá đẹp không cưỡng lại được đụ luôn cô ta ngay tại nhà của mình mà không ai biết trong đêm giáng sinh. Hôm đó là đêm noel cô được hợp đồng là phải đến một nhà nọ để phát quà cho trẻ con nhà của họ, khi vừa đến người cha và người chú dắt cô vào rồi cho cô phát quà cho con họ.

Sau khi phát quà xong cô được trả thù lao và hai thanh niên này cảm ơn cô rất nhiều vì làm cho con họ vui, sau đó vì thấy cô gái quá xinh đẹp nên đã mời ở lại cùng ăn tối sau đó thì cả hai cùng nhau gạ tình cô này rồi chơi ngay tại nhà mình trong khi mấy đứa con đã ngủ say. Cả hai cùng nhau vuốt ve lên thân thể dâm đãng múp nước của cô gái này sau đó bú cái lồn cô khiến cô sướng ra thật là nhiều nước dâm dục của mình đã thế hai thanh niên này còn nhanh chóng dùng con cu đút vào miệng bắt cô bú nó, cô vừa bú vừa bị một tên đút cu và lồn chơi thật mạnh bạo chơi mạnh đến mức sưng múp hết cả lồn cực dâm đãng không thể nào tả được. Chơi cho đến lúc cả hai sướng không chịu được nữa thì lúc đó mới kết thúc cuộc làm tình của ba người này trong nhà, sau đó bà già noel về nhà sướng không thể nào tả được.

Danh Mục:

Thẻ liên quan đến video:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,