Phim sex hiếp dâm cô quản lý thư viện

Server:  
like and button
Nội dung video:

Bọn học sinh nam vào thư viện mượn sách thấy cô quản lý thư viện dễ thương quá bọn chúng kéo vào phòng đọc sách rồi hiếp dâm cô quản lý cực bạo vào lồn, chơi cô quản lý dâm đãng xinh đẹp lồn múp đến sưng hết cả lồn cực bạo dâm không thể nào tả được.
Hôm đó có một đám học sinh của trường đến phòng thư viện kiếm sách đọc, vì lý do gần đến giờ đóng cửa nên ở đó không còn ai chỉ còn cô và ba tên kia. Thấy không có ai mà cô quản lý thì xinh xắn và trẻ đẹp vô cùng thế là cả bọn quyết định hiếp dâm cô ngay tại chỗ mà không ai hay biết, bọn chúng khống chế cô rồi kéo vào phòng đọc sách khóa trái cửa lại. Sau đó nhanh chóng cởi hết đồ áo của cô quản lý kia ra cô chống trả một cách quyết liệt và nhanh chóng nhất có thể, nhưng đến lúc kiệt sức thì không thể nào làm gì hơn khi mà bọn chúng đến 3 người đàn ông mạnh mẽ còn cô chỉ có một mình.

Cả bọn thay phiên vào bú liếm lên cơ thể trắng trẻo trong trắng của cô gái chưa một lần làm tình, cái lồn đẹp và khép nép cô cùng phải dùng tay bành ra rồi bú nó nhìn cực hồng chịu không thể nào được với cái lồn đó. Cả bọn chơi mạnh bạo vào lồn cô quản lý không những thế mà còn đụ vào lổ đít cô cực mạnh, chơi cho đến khi bắn hết tinh dịch vào lỗ lồn lỗ hậu môn của cô đầy tinh trùng của cả bọn thì lúc đó mới buông tha cho cô gái xinh đẹp này.